306 Đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng, VN
  • theo dõi chúng tôi trên

điện thoại (+84) 2363 66 22 88

Đà Nẵng khởi động chương trình "Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2015"

"Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2015” sẽ diễn ra vào tháng 6 tại công viên Biển Đông – bãi biển Phạm Văn Đồng. 

Đây là sự kiện đặc biệt với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch được tổ chức hàng năm, thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng tại thành phố Đà Nẵng vào dịp hè.

Hiện tại vẫn chưa có các hoạt động cũng như lịch trình thống nhất cho sự kiện lễ hội lớn này tuy nhiên theo thông lệ mọi năm, chương trình thường có nhiều hoạt động hấp dẫn du khách như giải dù lượn không động cơ, biểu diễn aerobic, giải khiêu vũ đường phố, thi lắc thúng nan, đua thuyền Kayak….

Giải dù lượn động cơ là giải đấu dành cho vận động viên dù lượn chuyên nghiệp được sinh hoạt và tập luyện thường xuyên tại các câu lạc bộ dù lượn trong nước. Luật thi đấu căn cứ theo luật thi đấu của Liên đoàn thể thao hàng không thế giới (FAI). Cuộc thi mọi năm thu hút một lượng lớn cổ động viên dù lượn của Việt Nam và quốc tế tham gia, nhận được cổ vũ nhiệt tình của đông đảo du khách.

Điểm hẹn mùa hè năm nay dù chưa có các hoạt động cụ thể song chắc chắn hứa hẹn những màn trình diễn, vui chơi đặc sắc. Đến với “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2015”, du khách có thể kết hợp tham gia các tour, tuyến du lịch hấp dẫn như: tham quan bán đảo Sơn Trà câu cá cùng ngư dân, lặn biển ngắm san hô, khám phá bán đảo Sơn Trà, thể thao trượt thác mạo hiểm, du ngoạn sông Hàn về đêm...

Sự kiện “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2015” được ban tổ chức kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy việc hoàn thiện và quảng bá các sản phẩm du lịch biển của thành phố và xây dựng Đà Nẵng - một điểm đến an toàn và hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Theo: Dulichdanang