306 Đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng, VN
  • theo dõi chúng tôi trên

điện thoại (+84) 2363 66 22 88

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ-SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP VỚI CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH LED HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT ĐÀ NẴNG

Việc lựa chọn đúng địa điểm tổ chức sự kiện công ty, hay hội nghị là phần vô cùng quan trọng đối với sự thành công của một sự kiện. Đây không những là nơi suất phát, hình thành nên mọi ý tưởng kinh doanh; mà còn là nơi giúp lưu giữ sự kết nối giữa đồng nghiệp, khách hàng và ngay cả đối tác. 

Do đó, để những người tham dự không cảm thấy buồn chán, tẻ nhạt trong cuộc họp, khía cạnh nâng cao trải nghiệm người xem bằng công nghệ LED hiện đại là yếu tố không thể thiếu để có thể truyền tải nội dung và thông điệp một cách hoàn hảo nhất.

Tại khách sạn Minh Toàn Galaxy, chúng tôi hỗ trợ khách hàng tạo nên một sự kiện, hội nhghị của nâng lên tầm cao mới với công nghệ màn hình led cong vượt trội ấn tượng người xem.

Công nghệ màn hình LED cong hiện đại góp phần tạo nên sự kiện-hội nghị hoàng hảo

Tầm quan trọng của việc sử dụng màn hình led cong hiện đại tại hội nghị

  1. Tăng khả năng hiển thị nội dung tốt hơn với người xem

Việc sử dụng màn hình LED trong phòng họp giúp hiển thị hình ảnh động sắc nét, không gây mỏi mắt, cho dù người tham dự có dành nhiều thời gian nhìn vào màn hình. Với thiết kế uốn cong độc đáo, mang tới vẻ đẹp nghệ thuật và mới lạ cho người xem. Bất kể mọi góc nhìn nào trong phòng, mọi người đều có thể tận hưởng trải nghiệm xem với hình ảnh chất lượng cao ngay cả khoảng cách hàng trăm mét trong phòng họp tràn ngập ánh sáng, điều mà không thể thực hiện được với màn hình hoặc máy chiếu.

Trình chiếu nội dung đặc sắc hơn cho buổi hội nghị-sự kiện với công nghệ màn hình led tại khách sạn Minh Toàn Galaxy

  1. Nâng tầm sự kiện-hội nghị

Thay vì sử dụng phông nền in sẵn, công nghệ màn hình LED uốn cong có thể cung cấp cho người xem nội dung động hiện đại, tăng thêm sức sống và sự tương tác cho sự kiện của bạn. Trước đây, đơn vị tổ chức có thể phải in banner cho backdrop. Nhưng với màn hình LED trong nhà thì không còn nữa. Phông nền LED sẽ thú vị hơn và sáng hơn. Bằng cách này, bạn có thể hiển thị nhiều tác phẩm nghệ thuật, bản trình bày, và video quảng cáo trong sự kiện, cuộc họp.

Ngoài ra, hiệu quả của màn hình LED cong đặc biệt đến mức nó cho phép bạn nâng cấp sự kiện của mình bằng cách để lại ấn tượng tốt với khán giả. Mặc dù âm thanh và ánh sáng tuyệt vời cũng là điều bắt buộc, nhưng sự hiện diện của nó là điều bạn không nên bỏ qua, ít nhất là trong thời đại này. 

Nâng tầm sự kiện - hội nghị với màn hình led uốn cong độc đáo tại 

khách sạn Minh Toàn Galaxy

  1. Công nghệ hiện đại hoá

Tất nhiên, một màn hình LED cho phép các thiết bị khác được tích hợp vào nó. Ví dụ, một máy tính xách tay. Với công nghệ tích hợp này, màn hình LED sẽ đóng vai trò như một màn hình lớn hơn của máy tính xách tay. Mọi nội dung trên máy tính xách tay sẽ được hiển thị trên màn hình LED, giúp mọi người trong phòng họp có thể nhìn thấy.

Hơn nữa, sử dụng một thiết bị được cập nhật công nghệ như màn hình LED sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng và khách mời tham dự phòng họp. Điều đó cho thấy công ty đã rất nỗ lực trong việc đảm bảo năng suất cuộc họp, sự kiện  được đảm bảo.


Khám phá công nghệ màn hình led cong đột phá tại trung tâm hội nghị- tiệc cưới Minh Toàn Galaxy

Trong phòng hội nghị LEO với sức chứa tối đa lên đến 450 khách cùng diện tích gần 400m2, chúng tôi đã thiết lập hệ thống chiếu sáng sân khấu với màn hình LED cong tích hợp công nghệ đột phá với kích thước khủng bậc nhất Đà Nẵng 8,448x2,688m. Công nghệ âm thanh bao gồm micrô không dây kỹ thuật số, và cả hệ thống loa với bộ xử lý âm thanh tích hợp, có thể được điều khiển riêng lẻ góp phần nâng cao trải người tương tác người tham dự, nâng tầm sự kiện, hội nghị của quý khách hàng.

Gia tăng khả năng hiển thị nội dung tốt hơn với người xem với công nghệ màn hình cong tại Minh Toàn Galaxy Hotel 


Trong hành trình lan truyền cảm hứng sáng tạo và phát triển của mình, Minh Toàn Galaxy Hotel luôn nỗ lực phát triển cải thiện cơ sở vật chất và dịch vụ, tất cả nhằm mục tiêu đưa những ý tưởng sáng tạo và nguồn năng lượng cùng nội lực mạnh mẽ của những nhà tổ chức sự kiện được chắp cánh bay cao. 


KHÁCH SẠN MINH TOÀN GALAXY

Add: 306 Đường 2/9 – Hải Châu – Đà Nẵng

Hotline: (0236) 366 22 88 | Tư vấn hội nghị: 0766.596.458 | Tư vấn tiệc cưới: 0905 684 088 | Tư vấn lưu trú: 0916.397.588

Email:  info@minhtoangalaxyhotel.vn | https://minhtoangalaxyhotel.vn/