306 Đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng, VN
  • theo dõi chúng tôi trên

điện thoại (+84) 2363 66 22 88

HÃNG HÀNG KHÔNG JETSTAR ASIA TRỞ LẠI ĐÀ NẴNG

Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP. Đà Nẵng và Hãng hàng không Jetstar Asia chào đón chuyến bay 3K541 trở lại Đà Nẵng sau 02 năm tạm ngưng hoạt động vì COVID-19. 

Cùng với việc dở bỏ các hạn chế về du lịch giữa hai quốc gia Singapore và Việt Nam, Hãng hàng không Jetstar Asia mở lại hai chuyến bay vào thứ Ba và Chủ Nhật hàng tuần đến thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của du khách muốn đến với điểm đến này.

Bà Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP. Đà Nẵng đánh giá cao nỗ lực của Jetstar Asia trong việc khởi động lại đường bay Singapore – Đà Nẵng ngay sau khi Việt Nam hoàn toàn mở cửa cho du khách quốc tế.

“Singapore là một trong những Cảng hàng không quan trọng kết nối Đà Nẵng với thế giới, giúp du khách dễ dàng đến với Đà Nẵng cũng như mở ra nhiều cơ hội giao thương giữa 2 điểm đến.”, bà Nguyễn Thị Hoài An chia sẻ. “Chúng tôi hi vọng du lịch quốc tế tại Đà Nẵng sẽ sớm hồi phục cùng với sự tăng trưởng của các chuyến bay quốc tế. Là một đối tác quan trọng của Hãng, chúng tôi sẽ hợp tác quảng bá xúc tiến các chuyến bay của Jetstar và góp sức vào kế hoạch phục hồi hàng không – du lịch”.

Để chào mừng chuyến bay trở lại, Jetstar Asia tung ra giá vé hấp dẫn cho chiều bay đến Đà Nẵng chỉ từ 95 đô là Singapore (khoảng 1,6 triệu đồng), áp dụng từ 19/4 – 22/11/2022 tại website jetstar.com

Chuyến bay đầu tiên của Jetstar Asia đến Đà Nẵng, khởi động từ tháng 11/2015, đã vận chuyển hơn 200.000 hành khách giữa Singapore và Đà Nẵng trước khi tạm hoãn vào tháng 3/2020 do đại dịch toàn cầu.

 

 

 

 

 

 

international flight recovery
Chào đón hành khách trên chuyến bay đầu tiên của Jetstar Asia trở lại Đà Nẵng

 

 

 

 

 

 

Ông Bara Pasupathi, Giám đốc Điều hành của Jetstar Asia cho biết Hãng hàng không phấn khởi với kế hoạch mở rộng mạng lưới bay tại Đà Nẵng ngay sau khi Hãng mở lại chuyến bay đến thành phố Hồ Chí Minh vào tháng trước.

“Đối với khách hàng của Jetstar Asia, Đà Nẵng luôn là điểm đến nổi bật về du lịch và kinh doanh, không chỉ bởi bãi biển tuyệt đẹp, nét duyên dáng của thành phố và văn hóa ẩm thực phong phú mà đây còn một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam”, ông Pasupathi chia sẻ.

“Khi các biện pháp hạn chế đi lại quốc tế ngày càng được nới lỏng, chúng tôi thấy rằng việc tạo thuận lợi trong di chuyên quốc tế là rất quan trọng, chúng tôi kỳ vọng vào sự phục hồi nhanh chóng về nhu cầu và mức độ tự tin du lịch của khách hàng. Jetstar Asia sẽ trở lại Đà Nẵng với những chuyến bay đáng tin cậy và dịch vụ khách hàng tuyệt vời, chúng tôi hi vọng sẽ hợp tác chặt chẽ với các đối tác để quảng bá điểm đến hấp dẫn này”.

Chuyến bay 3K541 khởi hành tại Singapore lúc 18:55 và hạ cánh Đà Nẵng lúc 20:35. Chuyến bay từ Đà Nẵng trở lại Singapore số hiệu 3K542 khởi hành lúc 21:55 và hạ cánh vào 1:00 sáng hôm sau.

Chính sách Fly Flexible của Jetstar cho phép khách hàng đặt vé trước 30/6/2022 được miễn phí thay đổi ngày bay trước 31/8/2022. Đồng thời, Hãng cũng cho phép gia hạn các phiếu khuyến mãi chuyến bay đến trước 31/12/2022 đối với các chuyến bay đến cuối năm 2023.